At Lowest Prices www.atomdear.com. Check Out Your URL https://www.lookreplica.com. Look At This replicas relojes. web link https://replicawatches1for1.net. redirected here replica watches for sale in usa. learn the facts here now high quality rolex replicas. useful reference replica omega. Continued https://www.loanshublot.com/. 60% off tag heuer replica. Up To 70% Off infobreitling.
Bé 3 tuổi đã học được đàn piano hay chưa?

Khóa học đàn Piano cho bé Song May Music

24/02/2021
Các khoá học

Nhiều bậc phụ huynh rất quan tâm đến các khóa học đàn Piano cho bé để giúp con tiếp cận với âm nhạc và phát triển toàn diện nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn trong việc tìm lớp học phù hợp cho bé.

Hầu hết, các bậc phụ huynh khi có con nhỏ đều mong muốn con mình phát triển toàn diện nhất về trí tuệ cũng như nhân cách. Piano là môn học nghệ thuật có thể làm điều đó cho bé. Vì vậy, phụ huynh hãy lưu ý đến việc cho bé học đàn Piano ngay từ khi con nhỏ để con có thêm “người bạn đồng hành” trong quá trình phát triển tư duy, trí tuệ và cảm xúc. Nếu bạn đang tìm hiểu về khóa học đàn Piano cho bé tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, tham khảo bài viết mà Học viện âm nhạc Song May chia sẻ dưới đây để tìm được trung tâm học tập uy tín, giúp bé có được nền tảng tốt trong những bước đầu tiên làm quen với Piano.

Khóa học đàn Piano cho bé


Bé 3 tuổi đã học được đàn piano hay chưa?

Khi tìm hiểu các thông tin về khóa học đàn Piano cho trẻ em, một thắc mắc chung thường thấy ở các bậc phụ huynh là vấn đề bé 3 tuổi học được đàn Piano hay chưa? Song May xin chia sẻ cho bạn biết một điều là giai đoạn 0 – 6 tuổi là giai đoạn vàng cho phát triển trí não. Chính vì vậy, nếu bé được học nhạc trong thời điểm này thì khả năng sáng tạo, trí tuệ, tư duy, cảm xúc sẽ được kích thích phát triển toàn diện. Một số lý do sau đây để bố mẹ yên tâm hơn khi cho bé bắt đầu học đàn Piano từ lúc 3 tuổi:

- Bé 3 tuổi rất thích khám phá và việc bấm phím nhạc sẽ kích thích được sự tập trung của bé. Lúc này, lực tay của bé đã đủ để nhấn các phím đàn với kỹ thuật cơ bản.

- Đây là thời điểm vàng trong quá trình phát triển não bộ nên khả năng cảm thụ âm nhạc của bé sẽ khiến cho bố mẹ phải kinh ngạc đấy.

- Độ tuổi này bé rất thích khám phá những điều mới nên khả năng tiếp thu, học hỏi rất cao.

- Học nhạc trong giai đoạn mầm non sẽ giúp trí não bé phát triển yếu tố tưởng tượng, trí nhớ, liên tưởng.

- Xây dựng cho bé một tình yêu bền vững với âm nhạc và cho bé phát triển nhân cách tốt đẹp nhất.

Khóa học đàn Piano cho bé


Sau 3-6 tuổi bé có lợi thế học Piano như thế nào?

Song May đã chia sẻ ở trên cho các bậc phụ huynh giai đoạn vàng phát triển của bé từ 0 – 6 tuổi. Khi bé ở trong giai đoạn 3 – 6 tuổi hoặc lớn hơn thì việc bắt đầu học Piano sẽ có nhiều lợi thế hơn so với bé trong độ tuổi còn nhỏ. Tuy nhiên, độ tuổi này cũng có nhiều hạn chế hơn vì nhiều bé đã biết được mình yêu thích cái gì và phụ huynh không thể ép bé học Piano chỉ vì những điều tốt đẹp mà Piano mang lại. Hãy cùng điểm qua một số lợi thế và hạn chế khi cho bé học đàn Piano sau 3 – 6 tuổi:

 

Lợi thế:

- Lực tay mạnh hơn, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật piano

- Khả năng tiếp thu kiến thức cũng như sự tập trung của bé nhanh hơn

- Nếu bé yêu thích đàn Piano và muốn theo đuổi chúng thì bé sẽ có động lực học tập mỗi ngày và việc học cũng trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ

- Táo bạo hơn trong sáng tạo âm nhạc.

Khóa học đàn Piano cho bé


Hạn chế:

- Không dễ gây hứng thú trong việc học như khi bé còn nhỏ, nếu bé không thích học thì việc bắt ép trở nên thật vô nghĩa. Lúc này bé cần được sự hướng dẫn, truyền cảm hứng từ những thầy cô có tay nghề cao để gợi nên khát khao với âm nhạc cho bé.

- Nếu gặp phải người hướng dẫn không phù hợp, không truyền được cảm hứng, niềm yêu thích cho bé thì có thể việc học sẽ bị lưng chừng và khiến cho niềm đam mê âm nhạc của bé vụt tắt.

Khóa học đàn Piano cho bé


Vì sao nên cho bé học đàn Piano tại trung tâm

Từ lâu, TPHCM vốn được xem là cái nôi nghệ thuật của nước ta. Vì vậy, khi có nhu cầu cho bé học âm nhạc nói chung và Piano nói riêng thì việc tìm kiếm những chuyên gia, người có chuyên môn cao để hướng dẫn bé là điều rất dễ dàng.

Khi tìm được trung tâm Piano phù hợp, bé sẽ được học và chơi cùng các bạn đồng trang lứa, được thầy cô tận tình, tận tâm hướng dẫn cho bé. Khi học ở trung tâm, bé sẽ được tiếp xúc với sự đa dạng của khóa học cũng như có những kỳ kiểm tra, thi định kỳ để kiểm tra trình độ cũng như sự phát triển của bé.

Khóa học đàn Piano cho bé


Có nhiều trung tâm dạy đàn Piano cho bé ở TPHCM rất uy tín, chuyên nghiệp, đào tạo cho bé có nền tảng về kỹ thuật Piano rất tốt. Giáo trình chất lượng, phương pháp giảng dạy, tiếp cận phù hợp với nhiều bé là những điều mà các trung tâm dạy đàn Piano làm được.

Tìm lớp học đàn piano cho bé tại TPHCM với hình thức học nhóm sẽ giúp bé rất nhiều trong việc kết nối bạn bè, phát triển các kỹ năng xã hội. Trong một tập thể đồng trang lứa và được dạy dỗ bởi thầy cô có chuyên môn, các bé sẽ học cách tập trung và say mê sáng tạo âm nhạc hơn. Ngoài ra, học đàn piano sẽ giúp bé truyền tải cảm xúc tốt hơn rất nhiều vì đàn piano là nhạc cụ thể hiện cảm xúc chân thật nhất, lúc vui giai điệu sẽ rộn ràng, lúc buồn thì giai điệu sẽ trầm lắng.

Khóa học đàn Piano cho bé

Lớp học đàn piano cho bé tại Trường Âm nhạc Song May

Học viện âm nhạc Song May là đơn vị chuyên giảng dạy các loại nhạc cụ cho bé và là trung tâm âm nhạc nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của phụ huynh khi tìm lớp học Piano cho bé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, Song May tự tin có thể giúp bé hoàn thiện các kỹ năng cần thiết khi học đàn cũng như cho bé được cảm hứng, niềm đam mê khi học đàn Piano.

Đến học tập tại Song May, các bé sẽ có được môi trường đúng chuẩn để thoải mái học tập, tự tin sáng tạo và không hề có bất cứ một áp lực nào cho việc học đàn Piano. Bé sẽ được tiếp xúc với trang thiết bị được đầu tư, hiện đại, giáo án chuẩn, phù hợp với các bé ở độ tuổi khác nhau và nhiều điều hơn thế nữa.

Khóa học đàn Piano cho bé


Tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm dạy đàn Piano Song May

Chất lượng và uy tín

Tiêu chí cốt lõi và quan trọng nhất mà bố mẹ nên lưu ý khi tìm trung tâm dạy đàn Piano cho bé tại TPHCM là uy tín và chất lượng. Trước khi quyết định lựa chọn một trung tâm gửi gắm con cái, bạn nên tìm hiểu các thông tin liên quan đến trung tâm và xem những phản hồi của các phụ huynh đã cho con học tập tại đó. Chỉ những nơi chất lượng, uy tín thì bạn mới tự tin, yên tâm để gửi gắm bé học tập.

Cơ sở vật chất tốt

Cơ sở vật chất cũng như thiết bị học tập tốt hay không ảnh hưởng rất lớn đến việc tiếp thu kiến thức của trẻ. Vì vậy, khi đã tìm được trung tâm thông qua những thông tin tìm hiểu được, phụ huynh nên cùng bé tới tận trung tâm đăng ký để thăm quan cơ sở vật chất, đảm bảo cho bé có được không gian học tập tốt nhất và xứng đáng với những gì mà phụ huynh phải bỏ ra.

Khóa học đàn Piano cho bé


Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Ngoài kiến thức nhạc lý thì các giảng viên cần phải có kỹ năng nắm bắt tâm lý của trẻ và biết cách hướng dẫn, dẫn dắt các bé trong những bài học. Vì độ tuổi các bé còn quá nhỏ nên nhiều khi việc tiếp thu các kiến thức của bé còn chậm. Nếu không có sự yêu nghề, yêu trẻ thì sẽ rất khó có thể giúp được các bé. Vì vậy, đây sẽ là một yếu tố mà các bậc phụ huynh cần chú ý đặc biệt khi chọn lớp học piano trẻ em.

Những lợi ích khi đăng ký học piano cho trẻ tại Song May

Lựa chọn được trung tâm dạy Piano phù hợp cho bé là điều không hề dễ dàng đối với bố mẹ phải không nào. Thế nhưng khi lựa chọn Song May, ngoài những điều nhận được đã nói ở trên, những khóa học tại trung tâm còn đem đến:

- Đảm bảo mang đến cho học viên những buổi học Piano uy tín, chất lượng, với lộ trình bài bản giúp cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành đều có thể học và luyện tập.

- Tổ chức kiểm tra định kì bảo đảm chất lượng cuối mỗi khóa học, theo sát nguyện vọng, tâm tư của học viên cùng với tổ chức kỳ thi lên cấp cho học viên.

- Số lượng học viên/lớp ít, đảm bảo giáo viên theo sát từng học viên.

- Học viên được lựa chọn giáo viên Piano theo nguyện vọng, mong muốn của mình.

- Được học bù, bảo lưu khi vắng tiết.

- Được học thử Piano

Khóa học đàn Piano cho bé


Hi vọng qua những thông tin trên, bạn đã hiểu được hơn về trung tâm dạy đàn Piano cũng như lựa chọn được trung tâm phù hợp cho bé nhà mình. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học Piano cho bé tại Song May, vui lòng liên hệ tới Hotline 0888999464 để được các thầy cô tư vấn kỹ hơn về khóa học phù hợp cũng như những điều tốt nhất trước khi tham gia học tập. Xin cảm ơn!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khóa học Guitar cho bé Song May Music

Khóa học Guitar cho bé Song May Music

Guitar là loại nhạc cụ rất phổ biến và là sự lựa chọn tốt cho bé khi tiếp cận với...
TRƯỜNG NHẠC SONG MAY XIN THÔNG BÁO

TRƯỜNG NHẠC SONG MAY XIN THÔNG BÁO

Trường Nhạc Song May xin chào quý khách.
SIÊU GIẢM GIÁ - TẾT RỘN RÀNG

SIÊU GIẢM GIÁ - TẾT RỘN RÀNG

Để chào mừng không khí Tết đã về, trung tâm âm nhạc Song May Music giảm giá siêu nhiệt tất...
Khóa học đàn Guitar tại SongMay Music

Khóa học đàn Guitar tại SongMay Music

Ngày nay, giới trẻ học guitar rất nhiều. Không chỉ các bạn nam mà kể cả các tiểu thư cũng...