Nơi học đàn chất lượng lựa chọn thế nào?

17/12/2019

Làm cách nào để lựa chọn nơi học đàn chất lượng ? Các tiêu chí sau đây sẽ giúp ích các bạn phần nào nhé !

1.Địa chỉ học đàn :

Ngày nay , có rất nhiều nơi học đàn khác nhau. Nên việc chọn lựa dịa điểm học đàn gần nhà là điều tất yếu. Bởi lẽ, hiện nay công việc của các bậc phụ huynh rất nhiều, nên việc đưa đón con cái đi học là vô cùng khó khăn.  Họ chọn một địa điểm gần nhà, thuận tiện di chuyển để con họ có thể đi học dễ dàng hơn dù trời nắng hay trời mưa.

2. Không gian thoáng mát, cơ sở vật chất đảm bảo: 

Lựa chọn những nơi có điều kiện cơ sở vật chất tốt như: chất lượng đàn , máy lạnh, hệ thống cách âm ,.. sẽ giúp việc học của học viên tốt hơn, đồng thời kích thích sự phát triển và khả năng sáng tạo âm nhạc của người học.

Ngoài ra, lượng học viên học đàn đa số ở lứa tuổi nhỏ, nên việc có một khu vui chơi cho trẻ thư giãn sau mỗi giờ học cũng là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp nhỉ ! 

52792949-2031729593786401-5467101301718384640-n

3. Học phí  phù hợp và giáo trình rõ ràng : 

Học cái gì cũng vậy , cần có một giáo trình phù hợp với từng lứa tuổi đi từ cơ bản đến nâng cao. 

Trước khi đăng kí học, ta cần nên hỏi rõ về thời lượng học, giá cả từng buổi ra sao, có phù hợp với kinh tế gia đình hay không? Ngoài ra, cần có sổ theo dõi học viên xem học viên tiến bộ như thế nào trong từng ngày .

4. Đội ngũ nhân viên , giáo viên kinh nghiệm : 

Không phải cứ tốt nghiệp loại giỏi, trường giỏi là có thể dạy giỏi được. Chúng ta nên nhìn vào thực tế, nhìn vào giao tiếp của giáo viên với học sinh. Giáo viên có thân thiện hay không, có nhẹ nhàng yêu nghề hay không? Trung tâm tổ chức các hoạt động ngoại khóa , vui chơi giúp trẻ tự tin , hòa mình với mọi người hơn.

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

5.  Độ tin cậy của trung tâm

Bạn muốn lựa chọn học một nơi mà mọi người đều biết đến hay là một nơi chỉ vài người đến học. Theo đó , ta có thể tham khảo người thân, bạn bè để lựa chọn 1 nơi chất lượng, tốt nhất cho bạn và con bạn.

 

 Mỗi quý có đợt kiểm tra trình độ của từng học viên 

Mỗi quý có đợt kiểm tra trình độ của từng học viên

 

Truy cập ngay web: https://songmay.vn/

NguyenDinhHung.com

hoặc  để nhận quà trị giá 1000.000 nhé!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN